Trang chủ > Văn hóa > Đại biểu quốc hội trao quà xuân cho học sinh nghèo

Đại biểu quốc hội trao quà xuân cho học sinh nghèo


10-02-2015, 21:36. Người viết: hungtuan102
(Cổng TTĐT AG)- Chiều ngày 08/02/2015, đoàn đại biểu quốc hội tỉnh An giang do ông Bùi Trí Dũng Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy_ phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh An Giang làm trưởng đoàn phối hợp cùng trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh An Giang đã đi thăm hỏi, tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã Vĩnh Hậu, Phú hữu huyện An Phú. Cùng đi có đại diện Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc, hội phụ nữ tỉnh An Giang, lãnh đạo  huyện An Phú, xã Vĩnh Hậu.
 tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã Vĩnh Hậu, Phú hữu huyện An Phú.
Đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ và trao tặng 20 phần quà cho 20 em học sinh nghèo có thành tích suất xuất trong học tập, trị giá mỗi phần quà 500 ngàn đồng và 100 suất quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi phần quà trị giá 100 ngàn đồng gồm bánh kẹo, đường, dầu ăn… những thực phẩm thiết yếu của ngày Tết..

Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa, đã đem lại niềm vui cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, để các em và gia đình có điều kiện vui xuân đoán tết. Đồng thời tạo động lực giúp các em tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi và trở thành công dân có ích cho xã hội.

Hồng Gấm- Ngọc Cẩm
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH AN GIANG

Quay lại