Trang chủ > Văn hóa > Hiếp dâm trẻ em, lãnh án 5 năm tù

Hiếp dâm trẻ em, lãnh án 5 năm tù


8-11-2014, 20:22. Người viết: hungtuan102
Ngày 7/11/2014, TAND tỉnh An Giang xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Văn Chí Linh (Chí Heo), sinh năm 1997, ngụ ấp Tân Thạnh, thị trấn Long Bình, huyện An Phú tù về tội

Ngày 7/11/2014, TAND tỉnh An Giang xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Văn Chí Linh (Chí Heo), sinh năm 1997, ngụ ấp Tân Thạnh, thị trấn Long Bình, huyện An Phú tù về tội "Hiếp dâm trẻ em”.

Theo hồ sơ, khoảng 13 giờ ngày 10/3/2013, Linh đến phòng game của Huỳnh Văn Lôi thuộc ấp Tân Thạnh, thị trấn Long Bình, huyện An Phú, thấy Trần Thị Tiểu V (sinh ngày 8-2-2004, ngụ cùng xóm) đang ngồi xem chơi game, Linh liền nảy sinh ý định hiếp dâm và rủ V ra đồng chơi, rồi dẫn đến mương nước trên phần đất trồng khổ qua của Lê Thị Như rửa bộ phận sinh dục cho V, bị Như đang chăm sóc rẫy gần đó phát hiện la rầy. Linh tiếp tục dẫn V đến gốc xoài trên phần đất trồng bắp của Nhàn cách đó khoảng 30 m, bảo V nằm ngửa và cởi quần thực hiện hành vi giao cấu. Xong, cả hai về. Đến chiều, Như nói lại sự việc trên cho Lê Thị Hồng, Lê Thị Diễm (mẹ và dì ruột của V) biết và gạn hỏi, V cho biết bị Linh hiếp dâm, Hồng liền đến Công an thị trấn Long Bình trình báo.

Quá trình điều tra còn xác định: khoảng cuối tháng 12/2012 đến ngày 10/3/2013, Linh dụ dỗ và dẫn V đến khu vực vắng người hiếp dâm 04 lần, trong đó 02 lần tại bụi chuối gần nhà của Nguyễn Văn Đực, 01 lần tại trại nuôi ba ba của Minh (cậu ruột của Linh) và 01 lần tại đất rẫy trồng khổ qua của Lê Thị Như.

Ngày 3/6/2014, Linh bị khởi tố điều tra.

Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử cho rằng hành vi phạm tội của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, đã trực tiếp xâm phạm đến sức khỏe, nhân phẩm và sự phát triển bình thường của trẻ em, làm tổn hại đến thuần phong mỹ tục của dân tộc, gây bất bình, căm phẫn trong nhân dân, nên cần có mức án nghiêm mới đủ tác dụng giáo dục, răn đe bị cáo, góp phần phòng ngừa chung cho xã hội. Tuy nhiên, xét thấy bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn, hối cải; nhân thân chưa có tiền án, tiền sự; khi phạm tội là người chưa thành niên, thuộc thành phần lao động nghèo, hiểu biết pháp luật có phần hạn chế; bị cáo đã tự khai nhận ra những lần phạm tội trước đó; gia đình bị cáo đã tự nguyện bồi thường 20 triệu đồng để khắc phục hậu quả, được đại diện người bị hại xin giảm nhẹ hình phạt, nên đã tuyên phạt Nguyễn Văn Chí Linh 05 năm tù về tội "Hiếp dâm trẻ em”.

Duy Bình
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO

Quay lại