Trang chủ > Giao Lưu - Giải trí > An Giang: Xảy ra 02 vụ cháy nhà dân thiệt hại trên 300 triệu đồng

An Giang: Xảy ra 02 vụ cháy nhà dân thiệt hại trên 300 triệu đồng


25-08-2014, 22:46. Người viết: hungtuan102

(VTV9)- Tại An Giang: Trong 02 ngày 21 và 22-8 liên tiếp xảy ra 02 vu hỏa hoạn tại huyện Phú Tân và An Phú làm cháu sém và thiêu rụi hoàn toàn 06 căn nhà, thiệt hại ước tính ban đầu trên 300 triệu đồng, nhưng rất may là không có thiệt hại về người.

 

Hiện trường vụ vháy   Rạng sáng ngày 22-8, tại ấp Vĩnh Bình, xã Vĩnh Trường, huyện An Phú đã xảy ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi toàn bộ căn nhà của bà Trần Thị Kết. Thiệt hại khoảng 120 triệu đồng, rất may thời điểm xảy ra cháy không có người ở nhà.


Trước đó, vào khoảng 8 giờ sáng 21-8, trong lúc nhà ông Trần Văn Chưa, trú tại tại Tổ 5, ấp Hòa Hưng 1, xã Hòa Lạc, huyện Phú Tân đang nấu cơm thì bình Gas phát nổ dẫn đến hỏa hoạn.

 

Sau đó lan nhanh sang các nhà kế bên. Nhận được tin báo cháy, địa phương đã huy động lực lượng Công an, Quân sự cùng người dân tham gia dập lửa. Với sự nỗ lực của lực lượng tham gia chữa cháy, sau một giờ đồng hồ ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn 03 căn nhà và 02 căn bị cháy xém, thiệt hại ban đầu ước tính trên 200 triệu đồng.

 

Ngay sau khi xảy ra hỏa hoạn, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi và hỗ trợ mỗi hộ bị cháy hoàn toàn 01 triệu đồng cùng các vật dụng và nhu yếu phẩm khác để người dân ổn định cuộc sống.

 

Huy Toàn

Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM - Đài Truyền hình Việt Nam


Quay lại