Trang chủ > Tuyển dụng - Quảng cáo > Kiếm tiền trên mạng qua trang web công ty uy tín

Kiếm tiền trên mạng qua trang web công ty uy tín


23-08-2011, 09:25. Người viết: phamduchuy782
Kiếm tiền trên mạng qua Web công ty uy tín nhất VN

        Hôm nay rảnh rỗi ngồi Internet đọc về vấn đề kiếm tiền qua mạng, cái này cũng hay hay nhưng còn lạ lắm, thôi thì bạn bè nó bảo được giúp mình rèn được tính kiên nhẫn lại có thêm cái thẻ ATM của Ngân hàng Công thương (những ai có thẻ ATM của NH Công thương rồi thì không nên chơi vì sẽ bị huỷ thẻ cũ nếu đồng ý chơi  bắt buộc phải dùng thẻ của Satavina tài khoản NH Công thương) còn lại chẳng mất gì thì tội gì không đăng ký, biết đâu sau vài tháng lại có $ nhiều trong tài khoản. Trích nguyên văn web mà thằng bạn thân nó gửi cho tất nhiên đã thay 1 số thứ cho phù hợp.

    “Trong các trang web kiếm tiền trên mạng thì trang http://satavina.com của Công ty CP Satavina là WEB uy tín nhất tại Việt nam, vì vậy ngay từ bây giờ các bạn có nhu cầu kiếm tiền, thì hãy đăng ký thành viên và giới thiệu bạn bè cùng tham gia.

     Công ty có địa chỉ cụ thể và được nhà nước cấp giấy phép rõ ràng như sau:

        Công ty cổ phần SATAVINA
        Tầng 6, Tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
        Tel: (+84 8) 3601 8539 - (+84 8) 6660 5439.
        Fax: (+84 8) 6255 6604.
        Email: satavina@satavina.com - quangcao@satavina.com
        GPKD số 0310332710 - do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp
        Giấy phép ICP số 13/GP-STTTT do Sở Thông Tin & Truyền Thông TP.HCM cấp

      Sau khi là thành viên rồi mỗi người sẽ tự tìm hiểu cách kiếm tiền trên web tương đối đơn giản và dễ hiểu”.

                                Hướng dẫn đăng ký làm thành viên: (dễ ợt)

  Bạn click vào:

http://satavina.com/Register.aspx?hrYmail=changtran89@yahoo.com.vn&hrID=95788


     Dòng số 1:    (Không cần nhập nữa) Đây là địa chỉ email của người đã giới thiệu bạn trang web này.   Nếu chưa có Bạn nhập:           changtran89@yahoo.com.vn

   Dòng số 2:    (Không cần nhập nữa) Đây là mã số thành viên của người đã giới thiệu bạn trang web này.

                            Nếu chưa có Bạn nhập:           95788


     Dòng số 3:     Nhập địa chỉ email của bạn dùng để đăng nhập vào trang web (cái này là nick đăng nhập vào web http://satavina.com để kiếm tiền, tốt nhất là lập 1 nick mới được được một tý vì dùng mãi mà lại không thể thay đổi, độ dài vừa phải thôi vì web không cho địa chỉ email gồm cả phần sau ký hiệu @ không quá 25 ký tự.

   Dòng số 4:   Nhập lại email giống hệt ở dòng số 3.

   Dòng số 5:   Nhập (tạo) mật khẩu của bạn dùng để đăng nhập vào trang web.

   Dòng số 6:   Nhập lại mật khẩu giống hệt ở dòng số 5.


     Dòng số 7:   Nhập số CMND của bạn.         Bạn cần nhập đúng số CMND để Satavina và ngân hàng làm thẻ thành viên và thanh toán tiền. Nếu nhập sai hoặc khai báo không thành thật bạn sẽ không được mở thẻ thành viên Satavina và chúng tôi sẽ không chuyển tiền cho bạn qua tài khoản.     Thông tin này không được phép thay đổi sau khi đã đăng ký.

   Dòng số 8, 9 và 10:    Nhập khai báo thông tin cá nhân của bạn theo giấy CMND. Bạn phải khai báo chính xác và rõ ràng (viết hoa chữ cái đầu tiên của tên) để Satavina và ngân hàng đối chiếu kiểm tra khi chuyển tiền để tránh tình trạng thất thoát tiền. Satavina cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn.    Những thông tin này không được phép thay đổi sau khi đã đăng ký.

   Bạn cần khai báo họ và tên theo mẫu sau:

   Họ và tên: Nguyễn Kim Ngọc  hoặc Nguyen Kim Ngoc  

   Không được khai báo:  "Nguyenkimngoc" hoặc  "Nguyên Kim ngoc"

  " hoặc  "Ngọc_hn "  hoặc  "Ngoc online " hoặc  "Ngoc123 " ,... vì sẽ bị xóa tài khoản

   Dòng số 11:   Chọn tên tỉnh/thành phố nơi cấp CMND cho bạn.       Thông tin này không được phép thay đổi sau khi đã đăng ký.

Tất cả thông tin dòng 7,8,9,10 và 11 bạn phải khai báo tuyệt đối chính xác để Satavina và ngân hàng làm thẻ thành viên Satavina cho bạn (hoàn toàn miễn phí). Với thẻ này bạn có thể rút tiền tại các máy ATM và được giảm giá khi mua hàng tại các doanh nghiệp liên kết với Satavina.


   Dòng số 12:    Nhập số điện thoại thường trực của bạn. Vì công ty sẽ nạp tiền cho số điện thoại của bạn đã khai báo ở dòng này. Nếu nhập sai số điện thoại, Satavina không chịu trách nhiệm thất thoát tài sản khi nạp tiền cho điện thoại cho bạn.

   Dòng số 13:    Nhập địa chỉ yahoo messenger của bạn (nickname của bạn ở yahoo). Bạn cần khai báo dòng này để kịp thời cập nhật những thông tin nhanh nhất từ Satavina về các chương trình khuyến mãi, đấu giá, rút thăm trúng thưởng, thanh toán tiền hàng tháng. Việc khai báo này nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn, để tránh tình trạng Satavina gửi email thông báo cho bạn bị chặn bởi chương trình chặn thư rác. Hoặc bạn có thể add nick của SATAVINA (satavinajsc@yahoo.com) vào messenger của bạn để được nhận thông báo sớm nhất.   Dòng số 14: nhập mã số xác nhận ở ô bên cạnh vào.
Sau đó, bạn đánh dấu vào ô bên dưới trước dòng chữ "Tôi đã đọc......" rồi click vào chữ "ĐĂNG KÝ" ở cuối dòng.

Như vậy, bạn đã hoàn thành việc khai báo thông tin đăng ký thành viên.

Tiếp theo là kích hoạt tài khoản, bạn kiểm tra email đã khai báo có nghĩa là vào hòm thư (email) đăng ký của bạn. Vào  mục  thư  đến rồi Bạn vào hộp thư của Satavina gửi và click vào dòng chữ "kích hoạt tài khoản". Như vậy, bạn đã trở thành thành viên chính thức của Satavina.

Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn vào mục "ĐĂNG NHẬP" ở góc trên bên phải trang web (gần mục ĐĂNG KÝ). Bạn nhập email và mật khẩu của mình đã khai báo ở dòng số 3 và 5 để đăng nhập vào trang web.

Sau khi đăng nhập vào trang web, bạn vào mục "Tài khoản của bạn" rồi vào mục "Thông tin tài khoản", bạn sẽ thấy mã số thành viên của mình. Như vậy, bạn có thể dùng email và mã số thành viên của mình để giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia kiếm tiền và học tập những kiến thức bổ ích từ trang web.


    ĐỂ CÓ TIỀN TRONG TÀI KHOẢN BẠN LÀM THEO 2 CÁCH SAU:
    -Cách thứ nhất: Bạn hãy copy bài viết này của tôi gởi mail cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời. Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được, nói chung bằng mọi cách để nhiều người biết, chịu tham gia thành viên và mở tài khoản ở http://satavina.com/Register.aspx?hrYmail=changtran89@yahoo.com.vn&hrID=95788

Ví dụ như bạn vào các diễn đàn có nhiều người tham gia như raovat.com-timviecnhanh-vatgia-wepdangtin-….. hoặc bạn cũng có thể vào các web của các trường ĐH.CĐ…….Với cách này bạn có thể mất chút ít thời gian ban đầu nhưng sau đó thì thu nhập ngày càng tăng nhờ vào sự hưởng thu nhập % từ những thành viên này khi họ phát triển tiếp, cụ thể bạn được hưởng như sau:

-Nếu bạn xây dựng đến mức 1, tức 10 người thì bạn được 3.000 đồng/ngày. Mỗi tháng 90.000 đồng.

-Nếu bạn xây dựng đến mức 2, tức 100 người thì bạn được 30.000 đồng/ngày. Mỗi tháng 900.000 đồng.

-Nếu bạn xây dựng đến mức 3, tức 1.000 người thì bạn được 300.000 đồng/ngày. Mỗi tháng 9.000.000 đồng.

-Nếu bạn xây dựng đến mức 4, tức 10.000 người thì bạn được 3.000.000 đồng/ngày. Mỗi tháng 90.000.000 đồng.

-Nếu bạn xây dựng đến mức 5, tức 100.000 người thì bạn được 30.000.000 đồng/ngày. Mỗi tháng 900.000.000 đồng.

    -Cách thứ 2: Hàng ngày bạn cứ vào xem quảng cáo khi truy câp internet bất kỳ ở đâu và khi nào cũng được thì bạn sẽ được tiền ngay. Hãy vào http://satavina.com/Register.aspx?hrYmail=changtran89@yahoo.com.vn&hrID=95788                          

                                                đăng ký nhanh lên các bạn.


   Chúc các bạn đăng ký thành công ! Hi vọng chúng ta sẽ cùng nhau kiếm đuợc tiền “


Quay lại